văn hóa - xã hội

Trường THCS Thượng Thanh đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia
Ngày đăng 29/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 1260

Ngày 28/11/2012, Trường THCS Thượng Thanh tổ chức lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

                Đến dự có đồng chí Nguyễn Trọng Đông- Phó Bí thư Quận ủy Long Biên; đồng chí Trần Thị Ngọc- QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận, các đồng chí đại biểu lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Quận; lãnh đạo Phường, tổ dân phố, các trường học.

           Trong những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự chung tay đóng góp, giúp đỡ của nhân dân, các đoàn thể, tổ chức xã hội cùng với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò. trường THCS Thượng thanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được những thành tích đáng kể, tỷ lệ học sinh giỏi chiếm khoảng 45 % , hạnh kiểm tốt chiếm 85 %. Qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Thượng Thanh đã được xây dựng khang trang bề thế với diện tích 19.250 m2, 24 phòng học và 6 phòng chức năng trang bị hiện đại   ( phòng thực hành, phòng tin học, phòng học tiếng Anh Dyned với 50 máy tính được nối mạng Internet) đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Ngoài ra còn có khu vui chơi rộng rãi với sân bóng đá mini, 100% đội ngũ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn và 63% đạt trình độ trên chuẩn, tập thể cán bộ, giáo viên luôn đoàn kết nhất trí, đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, thường xuyên học tập nâng cao trình độ nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.

          Ngày 28/11/2012 Trường THCS Thượng Thanh đã được đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011- 2015, phát huy thành tích đạt được nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy- học góp phần vào thành tích của ngành và luôn là một địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh và là điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo Quận.