văn hóa - xã hội

Lễ trao học bổng do Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản
Ngày đăng 07/01/2013 | 00:00  | Lượt xem: 775

Sáng ngày 07/01/2013, tại trường Tiểu học Gia Thụy, Phòng GD&ĐT quận Long Biên đã tổ chức trao học bổng do Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản tài trợ.

       Đến dự Lễ trao học bổng có đồng chí Lưu Thị Bích Hằng - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo quận Long Biên; đại diện BGH các nhà trường và 10 học sinh được nhận học bổng cùng cha mẹ hoặc người đỡ đầu.

     Tiếp tục chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, năm nay Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo thuộc 9 trường Tiểu học, mỗi suất học bổng trị giá 1.300 000 đồng.

     Phát biểu tại Lễ trao học bổng, đồng chí Lưu Thị Bích Hằng mong muốn các em học sinh sử dụng có hiệu quả giá trị của học bổng, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt hơn.

     Em Phạm Minh Đức - Học sinh trường TH Thượng Thanh đại diện cho các em được nhận học bổng đã phát biểu cảm ơn Hội đỡ đầu giáo dục Việt Nam tại Nhật Bản, các thầy giáo, cô giáo, các cấp các ngành đã động kiên kịp thời và hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, vươn lên trong cuộc sống./.