văn hóa - xã hội

Phường Ngọc Lâm tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu các phương pháp phòng và chữa bệnh liên quan đến dinh dưỡng bằng y học cổ truyền”
Ngày đăng 25/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 786

Sáng nay ngày 25/10/2012, UBND phường Ngọc Lâm đã tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu các phương pháp phòng và chữa bệnh liên quan đến dinh dưỡng bằng y học cổ truyền”.

        Sáng ngày 25/10/2012 Phường Ngọc Lâm đã tổ chức Hội thi " Tìm hiểu các phương pháp phòng và chữa bệnh liên quan đến dinh dưỡng bằng y học cổ truyền". Tới dự có đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng y tế Quận; đồng chí Phạm Như Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm y tế Quận; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường;các đồng chí Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội trưởng người cao tuổi, cộng tác viên dân số - Y tế, hội viên phụ nữ, hội viên người cao tuổi.

            Tham dự hội thi có 5 đội gồm  36 thí sinh đến từ 29 tổ dân phố.Các đội tham gia với 3 nội thi gồm: màn chào hỏi, nhận biết cây thuốc nam;  phần thi dưỡng sinh và phần thi tuyên truyền về cây thuốc nam dưới dạng sân khấu hóa. Hội thi là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân về các phương pháp nâng cao sức khỏe phòng chống các bệnh liên quan đến dinh dưỡng của Y học cổ truyền, qua đó phát triển phong trào luyện tập dưỡng sinh, trồng và sử dụng cây thuốc nam trong cộng đồng./.