văn hóa - xã hội

Gắn biển công trình trường mầm non Việt Hưng dịp khai giảng năm học mới
Ngày đăng 05/09/2011 | 00:00  | Lượt xem: 969

Bên cạnh niềm vui chung của ngày khai giảng năm học mới 2011 – 2012, ngày 5/9, giáo viên và các cháu trường mầm non Việt Hưng đã đón nhận công trình trường học mới khang trang, hiện đại.


         Ngôi trường hoàn thành đã giải quyết những khó khăn trong về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học thiếu thốn, chưa đạt chuẩn theo yêu cầu nâng cao chất lượng của hệ thống trường mầm non vốn nằm rải rác trên địa bàn phường Việt Hưng. Trường mầm non Việt Hưng sau khi hoàn thành đầu tư xây dựng có mô hơn 5 nghìn m2 gồm 2 khối nhà học hai và ba tầng với 15 phòng học và các phòng chức năng. Các thiết bị dạy và học được đầu tư mới, các khu phụ trợ, khu vui chơi khang trang, sạch đẹp. Tổng vốn đầu tư cho công trình gần 23 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.

         Phát biểu tại buổi lễ khai giảng và gắn biển công trình, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Anh Quân đã khẳng định: Đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị trên địa bàn luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Quận ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị quận Long Biên trong việc chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tình thần của người dân trên địa bàn. Đồng chí Phó chủ tịch UBND quận cũng nhấn mạnh: Năm học 2011 – 2012 là năm học có ý nghĩa hết sức quan trọng, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần  thứ II và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Với riêng trường Mầm non Việt Hưng, sau khi tiếp nhận cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại bên cạnh đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành giáo dục, cũng cần tiếp tục tăng cường đẩy mạnh các hình thức dạy và học mới đáp ứng yêu cầu phát triển, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Để làm được việc đó, chính quyền phường và các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh học sịnh cũng cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường phát huy hơn nữa trong việc nâng cao điều kiện dạy và học, nâng cao hiệu quả công tác "Trồng người".

    

Đại diện Liên đoàn Lao động Hà Nội tặng bằng khen cho

Ban quản lý dự án quận và trường mầm non Việt Hưng

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Hà Nội và lãnh đạo Quận cắt băng khánh thành công trình trường mầm non Việt Hưng

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Hà Nội và lãnh đạo Quận gắn biển công trình chào mừng 66 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 trường Mầm non Việt Hưng

Lãnh đạo quận chụp ảnh chung với cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Việt Hưng