văn hóa - xã hội

Lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục Long Biên năm học 2010-2011
Ngày đăng 18/11/2011 | 00:00  | Lượt xem: 797

Lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục Long Biên năm học 2010-2011

Lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục Long Biên năm học 2010-2011

 Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 17/11/2011 được sự đồng ý của Quận uỷ, HĐND, UBND Quận, ngành GD&ĐT quận Long Biên tổ chức  Lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục Long Biên năm học 2010-2011 để trân trọng ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học 2010-2011, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của ngành.

Đến dự Lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục Long Biên năm học 2010-2011 có đ/c: Nguyễn Viết Cẩn - Uỷ viên thường vụ công đoàn giáo dục Việt Nam- Chủ tịch công đoàn giáo dục Hà Nội;  đ/c Vũ Đức Bảo – Thành uỷ viên – Bí thư Quận uỷ - Chủ tịch HĐND Quận Long Biên; đ/c Đỗ Mạnh Hải – Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận Long Biên; các đ/c trong ban Thường vụ Quận uỷ, Thường trực HĐND, UBND quận; các đ/c Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận; các đ/c Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch và Phó chủ tịch văn xã UBND các phường; các đ/c lãnh đạo các Công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận cùng đông đảo các nhà giáo ưu tú, các thế hệ lãnh đạo ngành qua các thời kì, các đ/c Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ, Chiến sỹ thi đua, GV dạy giỏi của các nhà trường trong quận.

Đ/c Đặng Việt Hà - Quận uỷ viên, trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên đã trình bày báo cáo tuyên dương các điển hình tiên tiến năm học 2010-2011, ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân tiêu biểu. Tiếp đến, hội nghị giao lưu với các đại biểu tiêu biểu là các CBQL, GV dạy giỏi, Tổng phụ trách giỏi chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, giảng dạy và giáo dục đạo đức học sinh.

Đ/c Vũ Đức Bảo – Thành uỷ viên – Bí thư Quận uỷ - Chủ tịch HĐND Quận Long Biên đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của ngành GD&ĐT Long Biên đồng thời phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại hội nghị những nội dung trọng tâm, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của ngành, phấn đấu thực hiện trong năm học mới.

Tại buổi lễ, UBND quận Long Biên đã quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc. Các đ/c lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận, Sở GD&ĐT Hà Nội đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể TH Ái Mộ; Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể THCS Ngọc Thuỵ, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho tập thể TH Ngọc Thuỵ, 3 cá nhân. Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.