văn hóa - xã hội

TOÀ ÁN NHÂN DÂN QUẬN LONG BIÊN TỔ CHỨC THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7/2011
Ngày đăng 27/07/2011 | 00:00  | Lượt xem: 1070

Trong các ngày từ ngày 23 đến 26.7.2011, chi hội cựu chiến binh TAND quận Long Biên đã phối hợp với ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 19 đối tượng gia đình chính sách, người có công tại các phường Giang Biên, Việt Hưng, Bồ Đề, Cự Khối.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. TAND quận Long Biên còn tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 12 đồng chí thương bệnh binh là thân nhân của cán bộ công chức cơ quan và hội thẩm nhân dân tại trụ sở TAND quận Long Biên. Sau lễ mittinh trọng thể, tập thể cán bộ công chức TAND quận Long Biên đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Yên Thường- Yên Viên-  Gia Lâm - Hà Nội.

Bằng những hoạt động thường niên như trên, tập thể cán bộ công chức TAND quận Long Biên đã thể hiện lòng biết ơn vô hạn nhằm ghi công, tôn vinh, tưởng nhớ và biết ơn những anh hùng liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh, những người có công với Cách mạng.

Một số hình ảnh trong hoạt động của đoàn

         

         Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tập thể cán bộ công chức TAND quận Long Biên đều quyết tâm đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó