văn hóa - xã hội

Hội nghị gặp mặt cán bộ y tế quận Long Biên nhân dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2010
Ngày đăng 26/02/2010 | 00:00  | Lượt xem: 1020

Ngày 25/02/2010, Quận uỷ- HĐND- UBND quận long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ y tế nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2010

          Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955- 27/02/2010) Quận uỷ- HĐND- UBND quận Long Biên đã long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt các cán bộ y tế quận Long Biên.

Hội nghị do Đ/c Trần Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND- Trưởng Ban chỉ đạo CSSKBĐ quận chủ trì. Đến dự Hội nghị có các đại biểu là cán bộ Phòng y tế quận, Ban giám đốc và các Trưởng khoa phòng của TTYT quận, Trưởng trạm y tế 14 phường, đại diện các ban ngành đoàn thể quận và đại diện các đơn vị y tế đóng trên địa bàn (Bệnh viện ĐK Đức Giang, Bệnh viện Tâm thần Sài Đồng, Hội Đông y quận, Phòng khám đa khoa Giao thông vận tải, Trạm y tế Tổng công ty Đức Giang, Quân y Học viện Hậu cần, Quân y Trung đoàn 918, Quân y BCH quân sự quận, Trạm y tế Công ty May 10 và các phòng khám đa khoa tư nhân đóng trên địa bàn quận).

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống của ngành y tế cả nước nói chung và ngành y tế quận Long Biên nói riêng đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của ngành y tế quận Long Biên năm 2009 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2010. Năm 2009 ngành y tế quận Long Biên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác BV & CSSKND, là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua của ngành y tế thủ đô. Với sự nỗ lực đó ngành y tế quận Long Biên đã được nhận cờ thi đua xuất sắc của Thành phố.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND quận, trưởng ban chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ ban đầu Quận đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích xuất sắc của ngành y tế quận trong năm 2009 và chỉ đạo cán bộ, nhân viên ngành y tế quận phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn , thực hiện các quy định ngành và đặc biệt nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ đảm bảo  đáp ứng mọi nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị y tế, giữa lực lượng y tế với các ngành đoàn thể khác trên địa bàn quận để kịp thời ứng phó với những diễn biến phức tạp của bệnh dịch .

Kết thúc Hội nghị, để ghi nhận những thành tích của các cán bộ y tế, thay mặt Quận uỷ- HĐND- UBND quận, Đ/c Trần Thị Ngọc- Phó chủ tịch UBND- Trưởng Ban chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ ban đầu quận đã biểu dương và tặng quà cho 11 đơn vị và 31 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong công tác Chăm sóc sức khoẻ nhân dân năm 2009.