văn hóa - xã hội

Quận Long Biên tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 11/01/2023 | 18:41  | Lượt xem: 816

Ngày 11/01/2023, 14 phường thuộc quận Long Biên đồng loạt tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà cho người hưởng chính sách, người có công; hộ cận nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi; nữ cựu thanh niên xung phong, hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; thăm, tặng quà các cá nhân tiêu biểu nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Dự hội nghị gặp mặt, tặng quà có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận, phường và đại diện người hưởng chính sách, người có công; hộ cận nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi; nữ cựu thanh niên xung phong, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tổng số hơn 10.000 đối tượng trên địa bàn quận.

Trước hội nghị, các đồng chí lãnh đạo quận, phường, tổ dân phố đã đến thăm tặng quà tại nhà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Cán bộ Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa.

Đ/c Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy thăm, tặng quà Bà Mẹ VNAH tại phường Việt Hưng
Đ/c Ngô Mạnh Điềm - PBT Thường trực Quận ủy thăm, tặng quà tại nhà cán bộ LTCM

Cùng ngày, 14/14 đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà. Các phường đã chuyển quà của các cấp đến người hưởng chính sách, người có công; hộ cận nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi; nữ cựu thanh niên xung phong, hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, 23.000 lượt người đã được nhận quà từ các nguồn ngân sách Trung ương, quận và xã hội hóa, tổng kinh phí hơn 14 tỷ đồng.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hà - PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tặng quà tại phường Long Biên

 

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy tặng quà tại phường Thượng Thanh

 

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận tặng quà tại phường Việt Hưng

 

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy tặng quà tại phường Ngọc Lâm
Đ/c Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy tặng quà tại phường Thạch Bàn
Đ/c Vũ Thanh Quang - UVTV, Trưởng BCH Quân sự Quận tặng quà tại phường Cự Khối

 

Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy tặng quà tại phường Bồ Đề

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Trình - UVTV, PCT UBND quận tặng quà tại phường Giang Biên

 

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - UVTV, PCT UBND quận tặng quà tại phường Phúc Lợi

 

Đ/c Nguyễn Thị Kim Định - QUV, PCT HĐND quận tặng quà tại phường Đức Giang

 

Đ/c Vũ Xuân Trường - QUV, PCT UBND quận tặng quà tại phường Phúc Đồng

 

Hội nghị gặp mặt, tặng quà tại phường Gia Thụy

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Quận, phường đã gửi lời chúc sức khỏe, ghi nhận sự đóng góp lớn lao của Người có công, gia đình chính sách; Chúc thọ các cụ cao tuổi; Động viên các gia đình hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội....

Hội nghị gặp mặt, tặng quà là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân quận Long Biên, thể hiện sự chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công, thân nhân gia đình liệt sĩ, người cao tuổi, hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về./.