văn hóa - xã hội

Giải thể dục nhịp điệu Thiếu niên và Nhi đồng quận Long Biên năm 2022
Ngày đăng 03/08/2022 | 09:39  | Lượt xem: 6473

Ngày 2/8/2022 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao tổ chức Giải thể dục Aerobic quận Long Biên hè năm 2022.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin &Thể thao quận; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quý – Phó Bí thư Quận đoàn đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể quận; các đồng chí phó chủ tịch phụ trách văn hóa xã hội các phường, Bí thư đoàn 13 phường và đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ cho giải đấu.

Đại biểu dự khai mạc giải Thể dục Nhịp điệu Thiếu Niên & Nhi đồng quận Long Biên Hè năm 2022

Giải thể dục Aerobic quận Long Biên hè năm 2022 có sự tham dự của 300 thanh thiếu nhi đến từ 13 phường trên toàn quận, với 2 nội dung thi đấu Aerobic thiếu niên và nhi đồng. Giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao, trình độ kỹ thuật của các đội tương đối đồng đều, đã thu hút số lượng vận động viên nam tham gia nhiều hơn, tăng thêm sự phong phú trong bài thi.

Giải thể dục Aerobic quận Long Biên hè năm 2022 đã thực sự tạo nên không khí thi đua, vui tươi của thiếu niên, nhi đồng trên toàn quận, tạo động lực mạnh mẽ cho các em thiếu nhi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và thưởng cho các đơn vị  đạt thành tích cao tại giải như sau:

Ở nội dung Thể dục Aerobic Nhi đồng: Giải Nhất thuộc về phường Thượng Thanh; Giải Nhì thuộc về phường Ngọc Thụy và đồng giải Ba thuộc về phường Long Biên và phường Giang Biên; 08 giải khuyến khích được trao cho các đội tham dự giải.

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT trao giải cho các đội đạt thành tích 

Nội dung Thể dục Aerobic Thiếu Niên: Giải Nhất thuộc về phường Thượng Thanh; Giải Nhì thuộc về phường Đức Giang và đồng giải Ba thuộc về phường Ngọc Thụy và phường Giang Biên; 08 giải khuyến khích được trao cho các đội tham dự giải./.