văn hóa - xã hội

Ngân hàng Chính sách xã hội quận Long Biên tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày đăng 25/07/2022 | 10:41  | Lượt xem: 559

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Long Biên cùng đại diện lãnh đạo phường Việt Hưng, Cự Khối, Phúc Đồng đã tổ chức tri ân và tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 1 thương binh trên địa bàn Quận.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Nữ - phường Việt Hưng

Trong ngày 25/7/2022, NHCSXH quận Long Biên đã đến thăm và tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 1 thương binh trên địa bàn quận Long Biên. Tại buổi thăm hỏi Phó Giám đốc NHCSXH quận Phạm Thị Dự cùng các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khoẻ, hoàn cảnh gia đình các Mẹ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các Mẹ, mong các Mẹ sống vui, sống khoẻ.

Nhân dịp này, NHCSXH quận Long Biên đã gửi phần quà nhỏ bé đến các Mẹ, kính chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn an vui, mạnh khỏe.

  Đoàn thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Hiền - phường Cự Khối

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ được NHCSXH quận Long Biên thực hiện thường xuyên, thể hiện sự tri ân và tôn vinh công lao to lớn đối với mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tập thể cán bộ, nhân viên NHCSXH quận Long Biên.

NHCSXH quận Long Biên