văn hóa - xã hội

Chung kết giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi quận Long Biên năm 2022
Ngày đăng 22/04/2022 | 15:03  | Lượt xem: 370

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của Nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022); 136 năm ngày quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2022); chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam và quận Long Biên, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi quận Long Biên năm 2022.

 

 

Tới dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban và 14 phường trên địa bàn quận tham dự cổ vũ và động viên cho giải đấu.

Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2022 là giải thi đấu truyền thống hàng năm. Tham dự giải năm nay có sự góp mặt của 11 đội bóng Nam (lứa tuổi từ 55 tuổi trở lên) và 14 đội bóng Nữ (lứa tuổi từ 50 tuổi trở lên) đại diện cho các phường trên địa bàn toàn quận tham dự. Nội dung bóng chuyền hơi Nam tổ chức thi đấu ngày 20/4/2022, được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất - nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết; nội dung bóng chuyền hơi Nữ thi đấu ngày 21/4/2022, được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất - nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính, quyết liệt và có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo các vận động viên và khán giả đến cổ vũ cho giải đấu. Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi là hoạt động thể thao thường niên nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên đam mê môn bóng chuyền hơi được  giao lưu, học tập, nâng cao trình độ, kỹ thuật thi đấu cho các vận động viên. Qua đó, đánh giá chất lượng phong trào tập luyện thi đấu môn bóng chuyền hơi trên toàn quận và cũng là giải đấu để sát hạch và tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích tốt cho đội tuyển của quận để tham gia các giải thi đấu Thành phố và toàn quốc.

                                                        Nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nữ

                Nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi Nam

Sau 02 ngày thi đấu, giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi quận Long Biên năm 2022 đã thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao và tuyệt đối an toàn. Đây thực sự là ngày hội của những người yêu thích và đam mê bộ môn Bóng chuyền hơi trên toàn quận.

Căn cứ vào kết quả thi đấu, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại giải:

    Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch- Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT trao giải cho các đội nữ đạt thành tích

Nội dung Bóng chuyền hơi Nữ

Giải Nhất : Phường Sài Đồng.

Giải Nhì : Phường Phúc Đồng

Đồng giải ba: Phường Giang Biên; Phường Việt Hưng.

       Đ/c Nguyễn Văn Khanh- Giám đốc Trung tâm VHTT&TT trao giải cho các đội nam đạt thành tích

Nội dung Bóng chuyền hơi Nam

Giải Nhất : Phường Phúc Đồng.

Giải Nhì: Phường Thượng Thanh

Đồng giải Ba : Phường Long Biên, Phường Giang Biên .