Hoạt động các phường

Ủy ban MTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức thành công Hội thi Trưởng ban công tác mặt trận giỏi năm 2023
Ngày đăng 30/03/2023 | 17:17  | Lượt xem: 1221

Dự hội thi có đồng chí Ngô Thanh Xuân – PCT Ủy ban MTTQ quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – PBT, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Lãnh đạo UBND phường; trưởng, phó các ngành, đoàn thể CT - XH phường; các cán bộ, công chức chuyên môn phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP và thành viên Ban CTMT các TDP trên địa bàn.

 

Hội thi Trưởng ban CTMT giỏi phường Ngọc Lâm năm 2023 được tổ chức với sự tham dự của 14 thí sinh là Trưởng ban công tác mặt trận. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của hệ thống mặt trận phường Ngọc Lâm gắn với các nhiệm vụ trọng tâm thiết thực kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên. Hội thi là dịp nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các Ban công tác Mặt trận trong thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở, khu dân cư, TDP. Đồng thời tạo điều kiện để các đồng chí Trưởng ban CTMT các tổ dân phố trên địa bàn phường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về những sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của mặt trận ngày càng vững mạnh.

Các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin thể hiện khả năng của mình qua các phần thi với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các khán giả; đa dạng hình thức thể hiện, sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Kết quả hội thi như sau:

01 giải Nhất (mức giải thưởng 1 triệu đồng) được trao cho thí sinh Trần Văn Minh – Trưởng ban CTMT TDP số 4

02 giải Nhì (mỗi giải thưởng 500.000đồng) được trao cho thí sinh Nguyễn Lệ Hà – Trường ban CTMT TDP số 8 và thí sinh Nguyễn Ngọc An – Trưởng ban CTMT TDP số 27

03 giải Ba (mỗi giải thưởng 400.000 đồng) được trao cho thí sinh Hoàng Ngọc Thạch – Trưởng ban CTMT TDP số 1; thí sinh Phạm Thị Hà – Trường ban CTMT TDP số 3; thí sinh Nguyễn Hữu Mạnh – Trưởng ban CTMT TDP số 15

Và 8 giải Khuyến khích (mỗi giải thưởng 300.000 đồng) được trao cho các thí sinh còn lại.

*** Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

         

 

]]>