Hoạt động các phường

UBND quận quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống Dịch Covid-19 phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 24/09/2021 | 08:29  | Lượt xem: 452

Sáng ngày 20/9/2021, Đảng ủy - UBND - Ban chỉ đạo PCD phường Ngọc Thụy đã tổ chức trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích trong 45 ngày tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn phường.

Dự chỉ đạo động viên có đồng chí Nguyễn Thế Thạch, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư đảng ủy; đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và sự có mặt 5 tập thể và 8 cá nhân được khen thưởng.

Đ/c Lê Đăng Lễ - ĐUV, PCT UBND phường công bố quyết định

Đợt khen thưởng lần này phường Ngọc Thụy có 5 tập thể gồm: Ban chỉ đạo PCD phường và 4 tổ Covid cộng đồng (tổ 16,19,29,38); 8 cá nhân (trong đó 5 cá nhân ở 5 tổ dân phố, 01 đồng chí là chiến sĩ công an, 02 đồng chí là công chức chuyên môn phường).

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng BTGQU, GĐTTBDCT quận phát biểu chỉ đạo, động viên

Phát biểu động viên, đồng chí Nguyễn Thế Thạch, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy chúc mừng các tập thể cá nhân được khen thưởng, đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, đồng lòng của cán bộ, nhân dân phường Ngọc Thụy, đặc biệt là sự đóng góp không nhỏ của cá nhân tập thể được khen thưởng hôm nay. Bên cạnh đó, đồng chí nhắc nhở và nhấn mạnh dịch bệnh Covid-19 hiện đang tiếp tục diễn biến khó lường, chúng ta không ngủ quên trong chiến thắng, không lơ là mất cảnh giác mà cần phải đề cao hơn nữa tinh thần phòng, chống dịch mọi lúc, mọi nơi kết hợp với đẩy mạnh phát triển kinh, phát triển dịch vụ, thương mại theo quy định và thực hiện tốt công tác PCD để đảm bảo đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch, TBTGQU và đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU phường trao GK cho các TT, CN

Tại Hội nghị đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo quận ủy và đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư đảng ủy, Trưởng BCĐ PCD phường cũng đã trao Giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhận được khen thưởng.