Hoạt động các phường

Phường Thạch Bàn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
Ngày đăng 20/05/2023 | 14:25  | Lượt xem: 302

Chiều ngày 19/5/2023, Đảng ủy phường Thạch Bàn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đảng uỷ phường; Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí Lãnh đạo UBND phường; Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội phường; Các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Trong dịp này, Đảng bộ phường Thạch Bàn vinh dự có 15 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, còn lại là các đảng viên từ 30 năm đến 45 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Mây - ĐUV, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ phường công bố Quyết định số 4852-QĐ/TU ngày 05/5/2023 của Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Xuân Long - Đảng viên chi bộ tổ dân phố số 7 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, cấp ủy Đảng các cấp đã trao tặng Huy hiệu Đảng 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Thạch Bàn và nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Tích cực tuyên truyền và vận động nhân dân, gia đình thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần nhỏ bé của mình, cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường xây dựng phường Thạch Bàn vững về chính trị tư tưởng, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Long Đảng viên chi bộ TDP 7 phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng phường Thạch Bàn và quận Long Biên ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy phát biểu lại buổi lễ

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, thành tích đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp chung của Đảng, vì độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Giáo dục cho đảng viên các thế hệ sau tiếp tục noi gương, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

]]>