Hoạt động các phường

Phường Phúc Lợi tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2012
Ngày đăng 21/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 786

Vào hồi 19h30 ngày 18/11/2012 tại 5 khối dân cư trên địa bàn phường Phúc Lợi đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

       Đến dự có đồng chí Trần Thị Ngọc - Phó chủ tịch UBND Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Phường; trưởng các ngành, đoàn thể, ban lãnh đạo tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các hộ gia đình của toàn khối dân cư.

        Đồng chí Nguyễn Hữu Phúc - Trưởng ban CTMT tổ 3 đại diện ban công tác mặt trận khối 1 đã  báo cáo kết quả đạt được trong phong trào  "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở cơ sở khối 1, trong đó nêu bật những kết quả xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa. Đồng chí Trần Thị Ngọc - Phó chủ tịch UBND Quận đã phát biểu  ý kiến ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của nhân dân, các tổ dân phố và Phường Phúc Lợi trong những năm qua và tặng 05 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

      Để động viên, khuyến khích, khen thưởng kịp thời các gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" của địa phương, UBND phường đã biểu dương khen thưởng 18 gia đình của khối đã đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2012.