Hoạt động các phường

Phường Bồ Đề tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 20/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 812

Sáng ngày 17/11/2012, phường Bồ Đề tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 30 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012)

        Nhằm khắc sâu truyền thống "Tôn sư trọng đạo", ôn lại truyền thống và tôn vinh những giáo viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn phường, ngày 17/11/2012, phường Bồ Đề tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 30 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012). Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Thọ- chủ tịch Hội cựu giáo chức quận Long biên, Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, các đồng chí  trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, Hội cựu giáo chức, nguyên các hiệu trưởng, hiệu phó qua các thời kỳ, ban giám hiệu các trường, toàn thể các thầy cô giáo, đại diện các bậc phụ huynh và các em học sinh tiêu biểu của các trường học trên địa bàn.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

        Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch UBND phường đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung khí thế với các thầy cô giáo trong cả nước, thầy và trò các trường  trên địa bàn Phường Bồ Đề tích cực, thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.         Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – QUV, Bí thư Đảng  ủy Phường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương ghi nhận những thành tích đóng góp của các thầy cô trong những năm qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự quyết tâm của Đảng ủy và nhân dân, với sự cố gắng nỗ lựccủa ngành giáo dục, các nhà trường, thầy giáo, cô giáo sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, các thầy, cô giáo cần phát huy tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, tăng cường tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn. Các thầy giáo, cô giáo phải tự giác rèn luyện đạo đức, nhân cách, phải thực sự yêu nghề, tâm huyết, trách nhiệm với nghề dạy học, đề nghị các nhà trường trên địa bàn phường cần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", triển khai tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong các nhà trường, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức và tự học cho học sinh noi theo.

       Cũng tại buổi lễ hôm nay, UBND phường trao tặng quà cho Hội CGC, các trường học trên địa bàn phường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Tặng hoa và quà cho hiệu trưởng các trường trên địa bàn