Hoạt động các phường
Sáng ngày 17/11/2012, phường Bồ Đề tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 30 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012)
Nhằm khắc sâu truyền thống "Tôn sư trọng đạo", ôn lại truyền thống và tôn vinh những giáo viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn phường, ngày 17/11/2012, phường Bồ Đề tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 30 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012). Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Thọ- chủ tịch Hội cựu giáo chức quận Long biên, Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, Hội cựu giáo chức, nguyên các hiệu trưởng, hiệu phó qua các thời kỳ, ban giám hiệu các trường, toàn thể các thầy cô giáo, đại diện các bậc phụ huynh và các em học sinh tiêu biểu của các trường học trên địa bàn.
Các đại biểu dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch UBND phường đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung khí thế với các thầy cô giáo trong cả nước, thầy và trò các trường trên địa bàn Phường Bồ Đề tích cực, thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cũng tại buổi lễ hôm nay, UBND phường trao tặng quà cho Hội CGC, các trường học trên địa bàn phường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tặng hoa và quà cho hiệu trưởng các trường trên địa bàn