Hoạt động các phường

Lễ khởi công xây dựng nhà "Đại Đoàn kết" Phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 16/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 939

Ngày 15/11/2012 Phường Ngọc Thụy tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà "Đại Đoàn kết" tặng gia đình ông Ngô Đăng Ngọ

       Thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo năm 2012 trên địa bàn Quận Long Biên nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có nơi ở ổn định  Sau khi tiến hành rà soát, khảo sát thực trạng nhà ở của các hộ nghèo trên địa bàn. BCĐ trợ giúp người nghèo phường Ngọc Thụy đã đề nghị BCĐ trợ giúp người nghèo quận Long Biên xem xét để xây dựng nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tự sửa chữa, xây mới cho gia đình ông Ngô Đăng Ngọ - tổ dân phố 07.

      Đến dự Lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Liên đoàn Lao động, Uỷ ban MTTQ, Phòng Lao động TBXH Quận, lãnh đạo UBND phường, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể và sự có mặt của gia đình, bạn bè và người thân.

       Đây là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và chào mừng Đại hội công đoàn quận Long Biên lần thứ III. Ngôi nhà "Đại đoàn kết" sẽ được khởi công xây dựng từ ngày 16 /11 /2012 với nguồn kinh phí 40 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ của các cấp. Trong đó, LĐLĐ Quận ủng hộ 20 triệu, Quỹ "Vì người nghèo" của Phường ủng hộ 20 triệu đồng, phần còn lại gia đình vận động anh chị em đóng góp hỗ trợ.

 
 

  Các đồng chí đại biểu tại Lễ khởi công

 
           Ngay trong buổi lễ, các Chi hội và một số nhà hảo tâm đã tặng số tiền là 8 triệu đồng cho gia đình ông Ngô Đăng Ngọ để động viên ông sớm khắc phục khó khăn, hoàn thành ngôi nhà, ổn định cuộc sống phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo./.