Đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Sài Đồng năm 2012
Ngày đăng 05/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 952

Sáng ngày 1/11/2012 tại trụ sở UBND phường Sài Đồng, phòng phong trào công an TP Hà Nội và công an quận Long Biên kiểm tra đánh giá kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2012 trên địa bàn phường.

Tới dự có đồng chí Lý Văn Trung – Đại tá, Phó phòng phong trào Công an Thành phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo cán bộ phòng phong trào, đội phong trào Công an quận Long Biên; thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Quận; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND; trưởng các ngành đoàn thể; BCH Công an Phường; đại diện các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn Phường.

Hội nghị đã kiểm tra đánh giá kết quả 1 năm thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền , BCĐ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường đã chủ động nắm chắc tình hình của địa phương, xác định rõ vị trí và vai trò của công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ qua đó tạo ra phong trào sâu rộng  và vận động toàn dân tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội...Công an phường làm tốt công tác tham mưu, MTTQ là nòng cốt trong vận động toàn dân xây dựng ĐSVH, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội CCB, các nhà trường, các đơn vị quân đội thường xuyên có sự phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện các Nghị quyết liên tịch góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Kết luận buổi làm việc đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả mà phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Phường đã đạt được, đồng thời tiếp tục huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn Phường nói riêng và quận Long Biên nói chung./.

Đ/c Đỗ Văn Tiêu – Thượng tá, Phó trưởng công an Quận Long Biên

phát biểu tại hội nghị