Phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị toạ đàm tìm hiểu tác dụng của cây thuốc nam và luyện tập dưỡng sinh chữa bệnh.
Ngày đăng 01/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 792

Sáng ngày 31/10/2012, tại nhà văn hoá phường Phúc Đồng, UBND phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị toạ đàm tìm hiểu tác dụng của cây thuốc nam và luyện tập dưỡng sinh chữa bệnh

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm y tế Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND Phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, cùng 02 đội thi đại diện cho cụm dân cư Mai phúc và Sài Đồng tới tham gia.

Đại biểu dự hội nghị

Hội nghị tọa đàm lồng ghép với các phần thi, sân khấu hóa của các đội thi, mở màn bằng màn chào hỏi, giới thiệu về đội mình của 2 đội thi, các bài tập dưỡng sinh, và đặc biệt là phần thi dưới hình thức sân khấu hoá của hai đội. Tại hội thi 2 đội đều thể hiện rõ những hiểu biết của mình về tác dụng của các cây thuốc nam, qua đó cho thấy tác dụng chữa bệnh của một số loại cây thuốc nam .

Tiết mục dự thi cum dân cư Sài Đồng

Qua hội nghị toạ đàm tìm hiểu tác dụng cây thuốc nam, mỗi người tham gia hội nghị sẽ là một tuyên truyền viên về y học cổ truyền, về cách chữa bệnh của một số loại cây thuốc nam./.