Hoạt động các phường

Phường Cự Khối tổ chức giải chạy báo Hànộimới lần thứ 39 “Vì hòa bình”
Ngày đăng 11/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 761

Thực hiện kế hoạch số 200/KH – UBND ngày 09/7/2012 của UBND quận Long Biên, Sáng ngày 12/8/2012 phường Cự Khối tổ chức giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 39 - Vì hòa bình. Lần tổ chức thứ 39 của Giải có ý nghĩa trọng đại, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 58 năm Giải phóng Thủ đô.

Phát huy truyền thống 39 năm xây dựng, trưởng thành, Giải chạy Báo Hànộimới đã góp phần động viên ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô, hưởng ứng lời kêu gọi" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống nhân dân Thủ đô. Sáng ngày 12/8/2012 phường Cự Khối tổ chức  giải chạy báo HHànộimới lần thứ 39 - Vì hòa bình.

Tới dự và tham gia chạy cổ động phong trào có các đồng chí đại diện phòng Văn hóa thông tin quận Long Biên, Hội nông dân quận Long Biên, Trung tâm TDTT quận Long Biên,  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, các ban ngành đoàn thể Phường, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng  Tổ dân phố cùng  trên 160 vận động viên được tuyển chọn từ 13 tổ dân phố trên địa bàn Phường tham gia thi đấu ở 3 lượt chạy là chạy với các vận động viên nứ, chạy các vận động viên nam các Tổ dân phố và chạy các vận động viên nam khối cơ quan.

Các VĐV tham gia được chia làm 3 lượt chạy với hai cự ly 800m dành cho các nữ VĐV và 1500m dành cho các nam VĐV . Giải chạy được chia làm 2 khối  (khối TDP và khối CNVC- Ngành đoàn thể).

Sau lễ khai mạc các VĐV đã tham gia giải chạy với tinh thần nhiệt tình sôi nổi, thiệt thực, đúng luật và các điều lệ giải, 100% các VĐV đã hoàn thành nội dung thi,  đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả BTC đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải 3 cho các vận động viên tham gia. Thông qua giải chạy nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, và đồng thời tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia giải chạy cấp Quận.

 Giải chạy báo Hànộimới không chỉ là một hoạt động thể thao quần chúng giàu truyền thống của Thủ đô, đây được coi là một sự kiện chính trị - xã hội, một cuộc biểu dương lực lượng của thể thao quần chúng Thủ đô, được duy trì liên tục 39 năm qua. 

Lượt chạy của các nữ vận động viên

 

Vận đông viên nữ về nhất

 Vận đông viên nữ về nhì

 

 

Vận đông viên nữ về ba

 

Lượt chạy của các vận động viên nam khối Tổ dân phố ( TDP).

 

Vận đông viên  về nhất khối TDP

Vận đông viên  về nhì, ba khối TDP

 

 Lượt chạy của các vận động viên nam khối CNVC - Ngành đoàn thể

Vận đông viên  về nhất khối CNVC

Vận đông viên  về nhì khối TDP

Vận đông viên  về ba khối TDP