Phường Phúc Lợi tổ chức các hoạt động hè năm 2012
Ngày đăng 19/07/2012 | 00:00  | Lượt xem: 805

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng tham gia vào các hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh trong dịp hè năm 2012.

Ngày 21 tháng 5 năm 2012 UBND phường Phúc Lợi đã xây dựng và triển khai kế hoạch số 73/KH-UBND về việc tổ chức tháng hành động "vì trẻ em" và các hoạt động hè năm 2012 đến các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Với phương châm tất cả vì tương lai con em chúng ta. Tại 5 khối dân cư đã thành lập 5 tiểu ban chỉ đạo hè đồng thời duy trì tổ chức tập luyện các môn hè rất sôi nổi, thu hút trên 90% các em thiếu niên, nhi đồng tham gia. Ban chỉ đạo hè của phường đã thành lập các đội tuyển để tham gia chung khảo cấp Quận.

Ngày 11/7/2012 đội tuyển kể truyện sách hè đã tham gia chung khảo hội thi thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2012 với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô theo chân những người anh hùng" và đạt giải nhất.

Phường Phúc Lợi đạt giải nhất trong cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2012 với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô theo chân những người anh hùng".

Các môn thi hè khác như Thể dục nhịp điệu thiếu niên, nhi đồng; ca khúc măng non; múa hát tập thể cũng đang được tập trung luyện tập để tham gia thi chung khảo tại Quận. Theo kế hoạch từ ngày 19/7/2012 đến ngày 31/7/2012 Ban chỉ đạo hè của phường tổ chức thi các môn hè tại phường và dự kiến tổ chức tổng kết hè vào tối ngày 31/7/2012 tại sân trường THCS Phúc Lợi.

Nguyễn Yến - Nguyễn Trang.