Hoạt động các phường

Phường Phúc Đồng tổ chức Hội thi múa hát tập thể, ca khúc măng non nhi đồng hè 2012.
Ngày đăng 11/07/2012 | 00:00  | Lượt xem: 884

Trong hai tối 9,10 tháng 7 năm 2012, BCĐ hè phường Phúc Đồng tổ chức hội thi múa hát tập thể, ca khúc măng non nhi đồng hè 2012 tại nhà văn hóa phường.

Ban chỉ đạo hè phường Phúc Đồng tổ chức hội thi múa hát tập thể, ca khúc măng non nhi đồng năm 2012.

Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Ngô Văn Hóa – Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Hoàng Trọng Sủi – Phó chủ tịch UBND – Trưởng ban chỉ đạo hè, cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo hè phường Phúc Đồng, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, các đồng  chí bí thư chi đoàn, các đồng chí cộng tác viên dân số, cùng các em thiếu nhi đại diện cho các tổ dân phố trong phường tham gia Hội thi.

Đại biểu phường dự Hội thi

Hội thi múa hát tập thể, ca khúc măng non phường Phúc Đồng năm 2012 thu hút trên 250 các em nhi đồng ở các tổ dân phố tham dự. Điểm mới của hội thi năm nay, bên cạnh những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, còn có những ca khúc về bảo vệ môi trường….vv. Tại Hội thi các em nhi đồng đã thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng của mình trên sân khấu, để lại những ấn tượng đẹp cho ban giám khảo, cũng như khán giả tới xem và cổ vũ cho các tổ dân phố tham dự

 Một số hình ảnh tham gia hội thi.

Tiết mục dự thi của tổ dân phố số: 8

 

Tiết mục dự thi của tổ dân phố số: 8

 

Tiết mục dự thi của tổ dân phố số: 9

 

Tiết mục dự thi của tổ dân phố số: 9