Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hội viên phụ nữ nghèo
Ngày đăng 17/06/2012 | 00:00  | Lượt xem: 847

Chiều ngày 15/6/2012, Hội LHPN Quận đã tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho chị Nguyễn Thị Hồng Thắm hội viên phụ nữ tổ 38 phường Ngọc Thụy

Chị Nguyễn Thị Hồng Thắm là hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị bị mắc bệnh tâm thần phân liệt, chồng chết, có 1 con đang học cấp III, 1 con đang học đại học. Cuộc sống khó khăn, 3 mẹ con chị phải sống nhờ bố mẹ đẻ và anh chị em trong gia đình. Cùng với sự quan tâm của Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo của Quận, Hội LHPN Quận đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ quyên góp, hỗ trợ, giúp đỡ xây dựng nhà "Đại đoàn kết" tặng cho gia đình chị. Sau 1 tháng rưỡi thi công, nhà "Đại đoàn kết" tặng cho gia đình chị Thắm đã hoàn thành.

Về dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Đăng - Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH Quận; đồng chí Thẩm Bá Phước - Phó Bí thư, Quyền Chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy; đồng chí Lê Đăng Lễ - Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện các ban, ngành, MTTQ, đoàn thể, Tổ dân phố phường Ngọc Thuỵ; các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN các phường và gia đình, bạn bè thân thích chị Nguyễn Thị Hồng Thắm.

Cũng trong buổi Lễ bàn giao nhà, UBND phường Ngọc Thuỵ, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, tổ dân phố và cá nhân đã lên trao tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Thắm.

Nhà Đại đoàn kết - Công trình thi đua chào mừng 82 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam