Đoàn đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Phúc Đồng thăm Ngã ba Đồng Lộc, dâng hương tại quê Bác.
Ngày đăng 20/06/2012 | 00:00  | Lượt xem: 851

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thương binh - liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2012 ), Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Phúc Đồng tổ chức đoàn cán bộ chủ chốt, viếng thăm các liệt sỹ hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc tỉnh Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh đoàn đại biểu cán bộ chủ chốt, viếng thăm các liệt sỹ

hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc tỉnh Hà Tĩnh

Ảnh: 10 cô gái đã sống, chiến đấu cùng nhau và giờ yên nghỉ cùng nhau.Họ là những đóa hoa bất tử.

10 cô gái hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc đã được Nhà nước truy tặng danh hiệu Anh hùng và quần thể di tích Ngã ba Đồng Lộc được  nhà nước công nhận là di tích lịch sử. Hơn thế, Ngã ba Đồng Lộc cùng 10 cô gái đã trở thành huyền thoại trong lòng người, là khúc tráng ca bất tử của tuổi trẻ trong cuộc chiến tranh giải phóng, thống nhất đất nước.