Hoạt động các phường

Tin về lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập hội người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2012) và sơ kết 6 tháng đầu năm 2012 của Hội người cao tuổi phường Ngọc Thuỵ.
Ngày đăng 07/06/2012 | 00:00  | Lượt xem: 963

Thực hiện nghị quyết lãnh đạo của Đảng uỷ, kế hoạch của UBND, UBMTTQ phường về việc tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 6/ 2012.

Được sự nhất trí của Ban đại diện Hội người cao tuổi quận Long Biên.

Sáng ngày 6/6/2012, tại hội trường UBND phường, BCH hội người cao tuổi phường Ngọc Thuỵ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam ( 6/6/1941- 6/6/2012) và sơ kết 6 tháng đầu năm – phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2012.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Văn Mai- BTĐU- chủ tịch HĐND; đồng chí Thẩm Bá Phước- Phó BTĐU, quyền chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Đức Quý- chủ tịch UBMTTQ phường; các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ;  cùng các đồng chí là trưởng, phó ban ngành đoàn thể khối phường; các đồng chí là BCH hội người cao tuổi; cán bộ các chi hội. Đại biểu tổ dân phố có các các đồng chí là BTCB, tổ tưởng, trưởng ban CTMT của 38 tổ dân phố.

Sau phần văn nghệ chào mừng do đội dưỡng sinh- TTDT của phường biểu diễn; hội nghị tiến hành lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập hội NCT Việt Nam; thay mặt BCH Hội Ông Trần Huy Thuần - Chủ tịch hội người cao tuổi đọc diễn văn kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội NCTVN. Tiếp theo chương trình Hội nghị chuyển sang phần sơ kết đánh giá hoạt động của Hội 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2012. Bản báo cáo sơ kết do ông Trần Huy Thuần- chủ tịch Hội,  thay mặt BCH Hội trình bày; hội nghị tiến hành thảo luận với 3 ý kiến tham luận tại  hội trường đều nhất trí với bản báo cáo sơ kết và góp ý bổ sung một số chỉ tiêu, biện pháp phấn đấu trong 6 tháng cuối năm 2012.

Đến dự lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội NCTVN, thay mặt Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường, đồng chí Thẩm Bá Phước- Phó BTĐU- Quyền chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo, ghi nhận kết quả của cán bộ, hội viên hội NCT của phường trong năm qua đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phường; đồng thời tích cực phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị, tham gia ý kiến vào việc xây dựng Đảng , chính quyền, MTTQ; chủ động xây dựng các chương trình kế hoạch hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cũng như củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng với 18 chữ vàng mà BCH Trung ương Đảng đã trao tặng Hội NCTVN "tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc".

đồng chí Thẩm Bá Phước- Phó BTĐU- Quyền chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo

Nhân lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội của phường đã kính tặng Hội những bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn một tổ chức xã hội bao gồm những cán bộ hội viên tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn một lòng trung thành với Đảng, với nước, với dân, gương mẫu thực hiện các chuẩn mực tấm gương đạo đức Bác Hồ, để cháu con học tập và noi theo, xứng đáng là: Tuổi già nhưng chí không già, góp công xây dựng nước nhà đẹp tươi.

Lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam  (6/6/1941- 6/6/2012) và sơ kết 6 tháng đầu năm 2012 của Hội người cao tuổi phường Ngọc Thuỵ đã thành công tốt đẹp, trong không khí thi đua và hoà cùng lời ca bài hát :Hành khúc người cao tuổi Việt nam do đội văn nghệ người cao tuổi phường biểu diễn.

Bài viết: Tô Thị Hoa- Ban tuyên giáo Đảng uỷ

Thông qua: Lê Thị Bích Hoài- phó BTĐU