Hoạt động các phường

Phường Thượng Thanh “Vì một xã hội an toàn, không bạo lực, không xâm hại trẻ em”
Ngày đăng 05/06/2012 | 00:00  | Lượt xem: 843

Là chủ đề của tháng hành động Vì trẻ em được triển khai đồng loạt kết hợp với tổ chức Tết thiếu nghi, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào tối ngày 01/6/2012 tại các cụm tổ dân phố trên địa bàn phường Thượng Thanh.

 

Tối ngày 01/6/2012, tại trụ sở TDP số 5, Ban chỉ đạo hè phường Thượng Thanh đã tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2012, kết hợp với phát động tháng hành động vì trẻ em, ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em năm 2012 của cụm tổ dân phố 4-5-6 phường Thượng Thanh.
Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Ngọc – Phó chủ tịch UBND quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó chánh văn phòng, đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Phó giám đốc trung tâm VHTDTT, đại diện phòng LĐTBXH, Quận đoàn Long Biên, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Phó chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo hè phường Thượng Thanh, các đồng chí trưởng đoàn thể, lãnh đạo và nhân dân các tổ dân phố 4-5-6.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng đã lên phát động khai mạc hè, Tháng hành động vì trẻ em và ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em năm 2012 trên toàn địa bàn phường Thượng Thanh với mục tiêu tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho trẻ em trong dịp hè; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, của gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em; giúp cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần; phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại, lạm dụng trẻ em.
Đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường
 
Đại diện lãnh đạo cụm tổ dân phố 4-5-6, đồng chí Đặng Công Đình – TTDP số 24, trưởng tiểu ban chỉ đạo hè đã lên hưởng ứng.
Kết thúc buổi lễ, ban tổ chức đã tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Phó giám đốc trung tâm VHTDTT quận đã lên trao 10 suất quà của quận , đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Phó chủ tịch UBND phường trao 3 suất quà, lãnh đạo cụm tổ dân phố 4-5-6 trao 3 suất quà.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

      Tổng hợp sau ngày 01/6/2012, phường đã tổ chức tặng 75 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 10 suất quà của quận, 24 suất quà của phường. 31 suất quà của các tổ dân phố và 10 suất quà của Ngân hàng quân đội.