Hoạt động các phường

Phường Việt Hưng tổ chức Hiến máu nhân đạo
Ngày đăng 06/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 899

Sáng ngày 05/8 Phường Việt Hưng tổ chức Hiến máu nhân đạo

S

áng 05/8/2012, Hội Chữ thập đỏ phường Việt Hưng phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường đã tổ chức cho các đoàn viên, nhân dân tham gia buổi hiến máu tình nguyện tại trụ sở UBND phường.

Buổi hiến máu diễn ra với tinh thần hăng hái, sôi nổi và tình nguyện cao. Trong buổi hiến máu đã có 83 người đăng ký hiến máu và đã có 77 đơn vị máu đạt yêu cầu được Bệnh viện 19.8 - Bộ Công an tiếp nhận.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thiết thực, có ý nghĩa được Đoàn viên thanh niên và nhân dân trong phường thường xuyên hưởng ứng và tham gia tích cực, đặc biệt trong giai đoạn khan hiếm máu cấp cứu và điều trị cho người bệnh như hiện nay.

Hy vọng rằng, thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, sẽ ngày càng có thêm nhiều người, nhiều thành phần xã hội sẽ biết và hiểu đúng hơn về tính nhân văn cao cả của phong trào hiến máu nhân đạo,  để cùng tham gia hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện, góp phần đem lại niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

 

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu


Đ/c Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch HĐND Phường tham gia hiến máu


Đ/c Âu Mạnh Tùng - Phó Bí Thư Đảng Ủy Phường tham gia hiến máu

 


Đoàn thanh niên Phường tham gia hiến máu


Các tổ dân phố tham gia ngày hiến máu nhân đạoHai bố con đ/c Trần Huy Đoạt - Tổ trưởng tổ dân phố số 2 cũng tham gia hiến máu

 

 

                                                                                                                                   Thanh Nhàn