Hoạt động các phường

Đại hội Cựu giáo chức phường Đức Giang lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2012 - 2017)
Ngày đăng 07/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 825

Trong không khí phấn khởi của những ngày thu tháng 8; thiết thực lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Thị trấn Đức Giang (nay là phường Đức Giang) (13/10/1982 - 13/10/2012), đón nhận danh hiệu cao quý của Nhà nước trao tặng "Đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới".

        Sáng ngày 4/8/2012 Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Đức Giang lần 2 (nhiệm kỳ 2012 - 2017)  đã chính thức được khai mạc. Tham dự đại hội có đồng chí Bùi Văn Nguyên - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức quận Long Biên; đồng chí Âu Duy Sưởng - Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức quận Long Biên; đồng chí Phạm Tú Thung - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí trong Ban giám hiệu các nhà trường cùng hơn 100 nhà giáo, hội viên Hội cựu giáo chức trên địa bàn phường.

        Đại hội đã được nghe đồng chí Hoàng Thanh Tịnh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phường báo cáo tổng kết 5 năm hoạt động của hội và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

 (Đ.c Hoàng Thanh Tịnh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đọc báo cáo tổng kết)

               Tại đại hội, các đại biểu được nghe và thảo luận nội dung báo cáo tổng kết 5 năm hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2007 - 2012 và phướng hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 - 2017.

(Phát biểu tham luận tại đại hội)

Sau 5 năm thành lập, dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức quận Long Biên, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND và các Ban ngành đoàn thể, các đơn vị nhà trường; với sự đoàn kết, tâm huyết, Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức phường Đức Giang nhiệm kỳ 2007- 2012 đã vượt qua những khó khăn, thách thức với tinh thần trách nhiệm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào phong trào khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập ở địa phương. 

Đại hội Cựu giáo chức phường Đức Giang nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành hội khóa mới gồm 11 đồng chí;  và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu giáo chức Quận Long Biên.

(Đ.c Nguyễn Đình Đạt - Phó bí thư TT Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Nguyễn Đình Đạt - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường ghi nhận và biểu dượng những thành tích của Hội cựu giáo chức đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2017 luôn bám sát  sự chỉ đạo của Hội Cựu giáo chức Quận Long Biên, phát huy những thành tích đã đạt được, những kinh nghiệm quý báu để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2 đã đề ra./.

Các hình ảnh tại đại hội:

(Các đại biểu dự đại hội)

(Đ.c Phạm Tú Thung - Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng Đại hội)

(Các đại biểu dự đại hội)

 

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội)