Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Cự Khối tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
Ngày đăng 16/05/2023 | 17:19  | Lượt xem: 237

Chiều ngày 16/5/2023, tại Hội trường trụ sở Đảng uỷ - UBND phường, Đảng ủy phường Cự Khối long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Về dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 có đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh - PBTTT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - PBT, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Ngô Văn An - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên trong chi bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường đã đọc Quyết định số 4852-QĐ/TU ngày 05/5/2023 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 đối với 06 Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cự Khối. Trong đó, tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng cho 02 đồng chí, tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí, tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Thay mặt Quận uỷ Long Biên, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Long Biên đã trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Phạm Đức Toàn - Chi bộ 10, đồng chí Trần Hoài Phương - Chi bộ 3.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận uỷ Long Biên trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40, 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023, đồng chí Trần Hoài Phương - Đảng viên 30 năm tuổi Đảng đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên; tích cực tuyên truyền và vận động nhân dân, gia đình thực hiện tốt mọi đường lối, ch trương chính sách ca Đng, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào; cùng gia đình, chi bộ, tổ dân phố chung tay xây dựng phường Cự Khối nói riêng, quận Long Biên nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Trần Hoài Phương - Đảng viên 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Uỷ viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên đã động viên và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ được tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023. Đây cũng là quá trình cống hiến, phấn đấu, trưởng thành của các đồng chí được Đảng ghi nhận, đó cũng là cả quá trình rèn luyện, phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách của các đồng chí để hoàn thành các chức trách các nhiệm vụ do các tổ chức giao. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình vào sự nghiệp phát triển chung của Phường, của Quận trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận uỷ Long Biên phát biểu chúc mừng

Sau buổi Lễ, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Quận ủy Long Biên, đoàn lãnh đạo Đảng uỷ, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ 1 đã đến trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng tại gia đình đồng chí Phan Văn Lục - Chi bộ 1 vì lý do sức khoẻ không có mặt tại buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng uỷ phường Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

tại nhà Đảng viên đồng chí Phan Văn Lục - Chi bộ 1

]]>