Hoạt động các phường

Ban Tổ chức Thành uỷ dự và đánh giá hiệu quả của mô hình ứng dụng CNTT và sử dụng, khai thác phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” trong sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại phường Bồ Đề.
Ngày đăng 05/05/2023 | 14:58  | Lượt xem: 296

Ngày 4/5/2023, chi bộ tổ dân phố số 7 tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 4/2023.

Tới dự buổi sinh hoạt Chi bộ có đồng chí Phạm Thị Thu Giang, Trưởng phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên - Ban tổ chức Thành ủy. Đồng chí Vũ Thị Thân - Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Quận ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Dự buổi sinh hoạt Chi bộ có 60/64  đồng chí đang sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Trên cơ sở thực hiện chủ đề năm 2023 của Quận ủy Long Biên; Kế hoạch số 144 - KH/ĐU ngày 3/2/2023 của Đảng ủy phường Bồ Đề về triển khai thực hiện chủ đề “Năm chỉnh trang đô thị, chăm lo đời sống người dân, kỷ niệm 20 năm thành lập quận”; Kế hoạch số 51/KH - UBND ngày 17/2/2023 của UBND phường Bồ Đề về tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động truyền thông tại nhà văn hoá các tổ dân phố trên địa bàn phường; Kế hoạch số 119 ngày 29/12/2022 của Đảng uỷ phường Bồ Đề về triển khai và ứng dụng phần mềm Sổ tay đảng viên và phần mềm điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên. Dưới sự định hướng của Đảng uỷ phường, sự vào cuộc, hỗ trợ hướng dẫn của các đồng chí Đảng uỷ viên, cán bộ Văn phòng đảng uỷ phường, trong tháng 4 và 5 năm 2023, các chi bộ trên địa bàn phường đồng loạt vận hành khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin vào sinh hoạt chi bộ trên cơ sở các tài liệu, dữ liệu của chi bộ và tài liệu của Đảng uỷ phường cung cấp. Tại buổi sinh hoạt chi bộ 7, đồng chí Bí thư chi bộ đã trực tiếp điều hành sinh hoạt chi bộ và vận dụng thiết bị truyền thông. Bên cạnh đó, chi bộ cũng đã khai thác và sử dụng có hiệu quả phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”, đó là: Cập nhật các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, báo cáo và dự thảo nghị quyết của chi bộ, thực hiện điểm danh, ghi chép nội dung, các ý kiến phát phát biểu và kết luận của buổi sinh hoạt trên ứng dụng phần mềm….

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chi bộ 7 - Đảng bộ phường Bồ Đề, đồng chí Phạm Thị Thu Giang - Trưởng phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên Ban tổ chức Thành ủy ghi nhận nỗ lực của Chi uỷ, đảng viên chi bộ 7 đã thực hiện trong việc lắp đặt hệ thống công nghệ thông tin trong nhà văn hóa và thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” trong sinh hoạt chi bộ, đồng chí đề nghị ban chi ủy và toàn thể đảng viên phát huy những nội dung đã đạt được, tiếp tục tìm hiểu và thực có hiệu quả phần mềm sổ tay đảng viên của Thành ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vảo ổn định và phát triển địa phương.

Sau buổi sinh hoạt, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, Quận uỷ, Đảng uỷ phường đã cùng cấp uỷ chi bộ thảo luận, rút kinh nghiệm cũng như tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của chi bộ và phường trong việc ứng dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử để trong thời gian tới, phần mềm được sử dụng thuận tiện, hiệu quả và ngày càng thân thiết với đảng viên. 

 

 

]]>