Phường Giang Biên đến thăm, tặng quà người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 02-9
Ngày đăng 01/09/2022 | 15:38  | Lượt xem: 350

Thăm hỏi tặng quà Người có công hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, tri ân của Đảng ủy- UBND- UB MTTQ phường trong dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh 02-9.

Sáng ngày 29/08/2022  tại 05 gia đình người có công hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, UBND phường Giang Biên đến thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 02-9

Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm- Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Đặng Thúy Vân- Chủ tịch UBND phường; các đồng chí TTĐU-UBND phường; trưởng các ngành đoàn thể; cán bộ chuyên môn; bí thư, tổ trưởng tổ dân phố số 3,6,10,14.

Theo quyết định số 6288/QĐ-UBND ngày 23/08/2022 của UBND quận Long Biên đối tượng người có công bị địch bắt tù đày được nhận 1.000.000 đồng/ người; Theo quyết định số 256/QĐ-UBND ngày 23/8/2018 của UBND phường Giang Biên đối tượng người có công hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày nhận số tiền 500.000 đồng/ người. Người có công hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày được nhận 1.500.000 đồng/người với tổng số tiền thăm, tặng quà là 7.500.000 đồng.

Ông Trần Văn Phòng tổ 14 cho biết: nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể phường tôi rất vui và cảm động trước nghĩa cử cao đẹp này. Tôi mong rằng sẽ được đón nhận nhiều tình cảm, sự quan tâm của các cấp, các ngành hơn nữa trong các dịp lễ tết đối với người có công hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, tri ân của Đảng ủy- UBND- UB MTTQ phường trong dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh 02-9. Cán bộ và nhân dân phường Giang Biên tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa trong những năm tiếp theo để góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, tặng quà:

Đ/c Nguyễn Hữu Lâm- Bí thư đảng ủy phường đến thăm và tặng quà ông Trịnh Tiến Dũng tổ 10

Đ/c Đào Mạnh Trung- Phó BTTT Đảng ủy phường cùng đoàn lãnh đạo của phường đến thăm và tặng quà ông Đào Văn Tràng tổ 3

Đ/c Đặng Thúy Vân- Chủ tịch UBND phường cùng đoàn lãnh đạo của phường đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Quạt tổ 6