Phường Long Biên tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022
Ngày đăng 01/09/2022 | 15:31  | Lượt xem: 244

Sáng 31/8/2022 tại Hội trường UBND phường, Đảng uỷ phường Long Biên long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 có đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể cùng toàn thể đảng viên chi bộ tổ dân phố số 1, 2,9, 16 thuộc Đảng bộ phường Long Biên.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng- Ủy viên BTV quận ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận ủy Long Biên gắn huy hiệu 45 năm cho đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2022), Đảng bộ phường Long Biên có 20 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9. Trong đó có 01 Đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 08 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt 2.9

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy Long Biên và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên nhận huy hiệu đợt 2/9. Trước đó, các đảng viên được nhận huy hiệu 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng được Ban chấp hành Quận uỷ Long Biên trao tặng tại hội trường Quận uỷ Long Biên vào ngày 25/8/2022. Một số Đảng viên sức khỏe yếu không đến dự lễ trao huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Long Biên đã đến tận gia đình để trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng- Ủy viên BTV quận ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận ủy Long Biên phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy Long Biên đã chúc mừng những cống hiến của các đảng viên cao tuổi được Đảng ta ghi nhận. Đồng chí đề nghị các đảng viên tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức chung tay cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 và mãi là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đảng viên Nguyễn Trọng Mẫn - Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu tại buổi lễ

Xúc động trước phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Hà Văn Thuật- đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ tình cảm của mình trong ngày vui đầy ý nghĩa này. Đồng chí nhấn mạnh, dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2.9

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường trao huy hiệu Đảng đợt 2.9 tại gia đình các đồng chí Đảng viên