Hoạt động các phường

Phường Thượng Thanh tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ V năm 2021
Ngày đăng 06/06/2022 | 14:22  | Lượt xem: 652

Chiều ngày 03/6/2022, tại trường THCS Thượng Thanh, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Thượng Thanh long trọng tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ V năm 2021. Đây là một sự kiện quan trọng, là hoạt động đỉnh cao về thể dục, thể thao, dù thời gian tổ chức bị chậm lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng đã thu hút được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia.

Dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy; đồng chí Dương Đình Tình – QUV, Trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Giám đốc Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận; đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Phó Trưởng phòng VHTT quận; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Trọng Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức Đại hội; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể của phường và gần 1000 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân, vận động viên tham gia diễu hành, biểu diễn tại Đại hội.

Các đại biểu tham dự đại hội TDTT phường Thượng Thanh lần thứ V năm 2021

Đại hội bắt đầu với phần diễu hành, biểu dương lực lượng. Tham gia diễu hành có hơn 500 đại biểu đại diện cho các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố, vận động viên, trọng tài. Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường đã châm lửa, thắp sáng đài đuốc của Đại hội.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU phường châm lửa đài đuốc của Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Vũ Trọng Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh Đại hội TDTT phường Thượng Thanh lần thứ V năm 2021 là dịp để biểu dương lực lượng TDTT quần chúng của các ngành, đoàn thể, các nhà trường, các đơn vị, tổ dân phố trên địa bàn phường. Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, khởi dậy truyền thống quê hương, quảng bá và giới thiệu về lịch sử, tiếp tục phát triển các môn thể thao dân tộc.

Đ/c Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường đã trao 51 giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong 11 nội dung thi đấu của 06 môn gồm bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co, dưỡng sinh và chạy giải báo HàNộiMới trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường.

Sau phần lễ là một số màn biểu diễn đặc sắc như múa dân vũ của các em học sinh trường TH Thanh Am, biểu diễn võ thuật của võ đường Xuân Đức – Đức Hòa, đồng diễn thể dục khỏe vì nước của 200 hội viên CLB sức khỏe ngoài trời; các tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội TDTT phường Thượng Thanh lần thứ V năm 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của mọi tầng lớp nhân dân, nhất là các vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội. Đây thực sự là ngày hội thể dục thể thao của mọi người, mọi nhà trên địa bàn phường Thượng Thanh sau một thời gian dài bị ảnh hưởng với dịch bệnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các lực lượng tham gia diễu hành tại Đại hội

Đ/c vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy trao giải cho các VĐV

Các đ/c lãnh đạo quận và phường trao giải cho các VĐV

Màn biểu diễn múa dân vũ của các em học sinh trường TH Thanh Am

Màn đồng diễn thể dục khỏe vì nước của 200 hội viên CLB Sức khỏe ngoài trời