Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Gia Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 23/05/2022 | 09:17  | Lượt xem: 611

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 18/5/2022, Đảng ủy phường Gia Thụy trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên từ 30, 40, 45 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Hoàng Hải - Quận ủy viên, Trưởng phòng quản lý đô thị quận; đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị phường, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong dịp 19/5, Đảng bộ phường Gia Thụy vinh dự có 23 đồng chí được tặng, tặng sớm huy hiệu đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được tặng sớm huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng sớm huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 07 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Các đảng viên 50, 55, 65 và 75 năm tuổi Đảng được trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi lễ được Quận ủy tổ chức và trao tại gia đình với các đồng chí sức khỏe yếu.

Thay mặt những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đào Thị Lan - đảng viên chi bộ tổ dân phố số 1 đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, của Quận ủy, Đảng ủy, Chi ủy Chi bộ nơi các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên và là sự tiếp sức về tinh thần, để bản thân và các đảng viên cao tuổi tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, đảng viên trẻ noi theo; cũng như ra sức đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng phường Gia Thụy ngày càng văn minh, phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Quốc Long cũng mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ sau; tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Gia Thụy, quận Long Biên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2022 cũng như trong những năm tiếp theo, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Đ/c Nguyễn Quốc Long trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đ/c Phan Việt Hưng trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đ/c Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thành Biên - PBT thường trực Đảng ủy phường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Đào Thị Lan - Đảng viên chi bộ TDP số 1 phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Quốc Long  - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy phát biểu tại buổi lễ