Hoạt động các phường

Phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Ngày đăng 17/05/2022 | 07:38  | Lượt xem: 727

Sáng ngày 15/5/2022, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân phường, Đảng uỷ phường Việt Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 đối với các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Long Biên; đồng chí Đinh Quang Luận - Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội phường, Bí thư chi bộ trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 10 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Đại biểu dự hội nghị thực hiện nghi lễ Chào cờ

Đồng chí Âu Mạnh Tùng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ công bố Quyết định số 2698 - QĐ/TU, ngày 05/5/2022 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội tặng Huy hiệu Đảng đối với 10 đồng chí đảng viên, trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 

Đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Long Biên và đồng chí Đinh Quang Luận - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Việt Hưng tặng quà lưu niệm đảng viên nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Nam Hải - Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố số 14 là đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng vinh dự, phấn khởi thay mặt cho 10 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phát biểu với niềm phấn khởi và tự hào, niềm vinh dự của  người cán bộ đảng viên khi được nhận Huy hiệu đảng; trải qua 40 năm công tác được Đảng trao tặng Huy hiệu là nguồn động lực để tiếp tục sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn luôn là người cán bộ, đảng viên mẫu mực trong các hoạt động của Chi bộ, Tổ dân phố góp phần xây dựng Đảng bộ phường Việt Hưng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt Quận uỷ đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận đã biểu dương và ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí Đảng viên. Trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo phường cùng cán bộ, đảng viên tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt Chủ đề công tác năm 2022 quận Long Biên “Năm Dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng và chỉnh trang đô thị” để bộ mặt của phường ngày càng Xanh-Sạch-Đẹp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2022.

 

Sau khi kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy-UBND-Uỷ ban MTTQ phường cũng đã gặp mặt, chúc mừng, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng.

                                                                                                                                          Gia Thủy - VPĐU