Quận ủy Long Biên công bố quyết định luân chuyển, điều động cán bộ tại phường Long Biên
Ngày đăng 11/10/2021 | 08:00  | Lượt xem: 127

Sáng ngày 08/10, Ban Thường vụ Quận ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định phân công, điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đ/c Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Bạch Đăng – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Trưởng phòng nội vụ quận; cùng các đồng chí được luân chuyển, các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường Long Biên

Ban Thường vụ Quận ủy đã ban hành các Quyết định luân chuyển cán bộ theo đó chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Tuấn QUV Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Lâm đến nhận nhiệm vụ là Bí thư Đảng ủy phường Long Biên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 08/10/2021; Chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Phan -  Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Long Biên giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 08/10/2021. Chỉ định đồng chí Nguyễn Đức Hùng Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND phường Long Biên đến nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND phường Cự Khối. Đồng chí Ngô Văn Nam -  Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND phường Cự Khối nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND phường Long Biên từ ngày 8/10/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu chúc mừng 04 cán bộ được điều động, luân chuyển đợt này, đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó bí thư thường trực Quận ủy nhấn mạnh: Đảng bộ quận Long Biên luôn coi trọng công tác cán bộ, xác định đây là khâu đột phá, quyết định đến kết quả thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị của quận. Cùng với đẩy mạnh công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, Quận đặc biệt quan tâm đến công tác điều động, luân chuyển cán bộ, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Việc luân chuyển, điều động cán bộ được tiến hành một cách khoa học, công khai, dân chủ, đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định, dựa trên cơ sở rà soát tình hình cán bộ cũng như yêu cầu nhiệm vụ của các đơn vị. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy hoan nghênh tinh thần sẵn sàng, tự nguyện nhận nhiệm vụ tổ chức phân công của 02 cán bộ. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các đơn vị thường xuyên theo dõi, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ diện luân chuyển, điều động phát huy năng lực, sở trường ở nơi công tác mới. Trong thời gian tới, cùng với luân chuyển, Quận ủy sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác quy hoạch, đánh giá, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ vững vàng, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, các đồng chí được luân chuyển phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa sẽ tiếp tục đem hết sức mình, tận lực, tận tâm để có những đóng góp tích cực hơn cho ngành, lĩnh vực, vì nhiệm vụ chung, vì quận Long Biên ngày càng giàu đẹp, vững mạnh./.

*Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực quận ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn tân Bí thư Đảng ủy phường Long Biên

Đồng chí Ngô Văn Nam - Tân Chủ tịch UBND phường Long Biên
Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Nguyên Chủ tịch UBND phường Long Biên
Đồng chí Phó bí thư thường trực quận ủy trao Quyết định
Lãnh đạo quận chúc mừng
Ban chấp hành Đảng bộ phường chúc mừng