Ngân hành chính sách xã hội thành phố tặng quà các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 tại Phường Thượng Thanh
Ngày đăng 20/09/2021 | 07:42  | Lượt xem: 386

Nhằm góp phần sẻ chia những khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng ngày 19/09/2021, tại hội trường UBND phường Thượng Thanh, Ngân hàng chính sách thành phố Hà Nôi phối hợp với UBND quận Long Biên, UBND phường Thượng Thanh tặng 100 xuất quà cho các hộ tạm trú trên địa bàn quận Long Biên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bạch Liên Hương - Ủy viên BCH thành ủy, giám đốc sở LĐTB&XH thành phố Hà Nội; Đồng chí Lê Thị Đức Hạnh – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội TP Hà Nội; đồng chí Đào Sỹ Hải – Chủ tịch công đoàn cơ sở, phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Nội. Đại biểu quận Long Biên có đồng chí Ngô Mạnh Điềm - phó bí thư thường trực quận ủy; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Ủy viên BTV quận ủy, phó chủ tịch UBND quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương - ủy viên BCH quận ủy, trưởng phòng LĐTB&XH quận. Đại biểu phường Thượng Thanh có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – bí thư đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường. Đại biểu phường Ngọc Lâm có đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường Ngọc Lâm. Cùng đại diện 10 hộ gia đình tạm trú trên địa bàn phường Thượng Thanh, phường Ngọc Lâm có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Bạch Liên Hương - Ủy viên BCH thành ủy, giám đốc sở LĐTB&XH thành phố Hà Nội nhấn mạnh, việc tặng quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm tương thân tương ái, trách nhiệm của các cấp, các ngành, cơ quan đơn vị với các gia đình tạm trú có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Long Biên, góp phần chia sẻ động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Đồng chí Bạch Liên Hương - Ủy viên BCH thành ủy, giám đốc sở LĐTB&XH thành phố Hà Nội phát biểu

Đại diện ngân hàng chính sách thành phố Hà Nội đồng chí Đào Sỹ Hải – Chủ tịch công đoàn cơ sở, phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Nội phát biểu trong đợt tặng quà này NHCS xã hội đã vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động chung tay hỗ trợ 1.000 suất quà , mỗi suất quà trị giá 500.000đ bao gốm lương thực, thực phẩm cho người lao động ngoại tỉnh gặp khó khăn của 10 quận, huyện mỗi quận huyện 100 suất quà trong đó có quận Long Biên. Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng, là sự sẻ chia với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn trước tình hình dịch bệnh Covid – 19.

Tại buổi trao quà, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - phó bí thư thường trực quận ủy cám ơn cán bộ, nhân viên ngân hàng chính sách thành phố Hà Nội đã quan tâm đến quận Long Biên, chia sẻ những khó khăn với quận, kịp thời động viên các hộ gia đình tạm trú trên địa bàn quận nói chung và 2 phường Thượng Thanh, Ngọc Lâm nói riêng. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt các Chỉ thị của Chính phủ, của Thành phố và các quy định của địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19, khắc phục mọi khó khăn, cùng với cấp ủy, chính quyền và địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Đ/c Ngô Mạng Điềm-Phó Bí thư Thường trực QU, lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tặng quà

Ngay sau hội nghị, được sự chỉ đạo của UBND quận Long Biên, UBND phường Thượng Thanh đã tiến hành trao 45 xuất quà còn lại của ngân hành chính sách xã hội thành phố Hà Nội đến tận tay các gia đình, các hộ tạm trú có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo sở, quận tặng quà cho các hộ gia đình

Các đồng chí lãnh đạo phường Thượng Thanh tặng quà cho các hộ gia đình