Hoạt động các phường

Phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9 năm 2021
Ngày đăng 17/09/2021 | 17:32  | Lượt xem: 375

Sáng ngày 17/9/2021, Đảng uỷ phường Việt Hưng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9 năm 2021 tại Gia đình đảng viên và Nhà văn hóa các tổ dân phố.

Thực hiện Quyết định số 965 ngày 27/4/2021 và Quyết định số 1188 ngày 16/8/2021 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9/2021;Ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hà Nội, Ban thường vụ quận ủy Long Biên về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Quận ủy Long Biên, trong buổi sáng ngày 17/9/2021, Đảng bộ phường Việt Hưng thành lập 7 đoàn đến Gia đình đảng viên và Nhà văn hóa 12 tổ dân phố để trao tặng Huy hiệu Đảng. Dẫn đoàn có đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Long Biên; đồng chí Đinh Quang Luận-Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; tiếp đoàn có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận Trao Huy hiệu 60 năm, 55 năm và 45 năm đối với đảng viên Chi bộ 2 

Tại buổi lễ, các đồng chí đã công bố quyết định trao Huy hiệu Đảng của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội, tiến hành gắn và trao Huy hiệu đối với 35 đồng chí đảng viên, trong đó: Huy hiệu 60 năm tuổi đảng 2 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi đảng 13 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi đảng 3 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng 5 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng 10 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi đảng 2 đồng chí.

Lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy phường cùng Chi ủy chi bộ 8 chúc mừng đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Hoàng Mạnh Khang - Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng chi bộ  Tổ dân phố số 2 vinh dự, phấn khởi thay mặt cho 35 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ được nhận huy hiệu Đảng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Các đồng chí đảng viên luôn tin tưởng vào mục đích lý tưởng cách mạng của đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ đảng, nghị quyết, chỉ thị của các cấp. Luôn giữ vững tinh thần gương mẫu của người Đảng viên, phẩm chất đạo đức cách mạng; vận động gia đình và người thân chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương góp phần vào sự ổn định và phát triển của quận và phường.

Đ/c Nguyễn Kim Ánh - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường

Trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm đối với đảng viên Chi bộ 7

Thay mặt Quận uỷ, đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận trân trọng những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên và tin chắc rằng với thành tích, bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời kính chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp trí tuệ, công sức quý báu của mình  để xây dựng Đảng, Chính quyền, hệ thống chính trị và quê hương, đất nước ngày càng phát triển phồn vinh như lúc sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phòng, chống dịch và xã hội hóa các nguồn lực hỗ trợ công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 để giữ vững phường Việt Hưng, quận Long Biên là “Vùng xanh” của Thành phố Hà Nội - Thủ đô trái tim của cả nước!.

Một số hình ảnh trao Huy hiệu tại chi bộ:

Đồng chí Âu Mạnh Tùng - Phó Bí thư TTĐU cùng Chi ủy Chi bộ 1 thăm và trao Huy hiệu 55 năm tại gia đình đảng viên Nguyễn Hồng Sâm

Đ/c Đinh Gia Miền - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm đối với đảng viên Chi bộ 11

Đ/c Nguyễn Khắc Dũng - UVTV, Trưởng Công an phường trao Huy hiệu 55 năm đối với đảng viên Chi bộ 14

Đ/c Giáp Thị Thanh Nhàn - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường trao Huy hiệu 55 năm, 40 năm đối với đảng viên Chi bộ 15