Phường Ngọc Thụy chia tay Đoàn cán bộ y, bác sĩ tỉnh Bắc Giang tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường
Ngày đăng 17/09/2021 | 08:25  | Lượt xem: 260

Tối ngày 14/9/2021, Đảng ủy - UBND- UBMTTQ phường Ngọc Thụy tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đoàn cán bộ y, bác sĩ huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang tham gia hỗ trợ công tác xét nghiệm, tiêm Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường hoàn thành nhiệm vụ trở về đơn vị công tác.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Thạch- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên, đồng chí Thẩm Bá Phước- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo PCD phường; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó bí thư thường trực đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể phường. Đoàn Y, bác sĩ Huyện Hiệp hòa có bác sỹ Triệu Việt – Phó giám đốc TTYT huyện Hiệp Hòa làm Trưởng đoàn cùng các y, bác sỹ của huyện Hiệp Hòa tỉnh  Bắc Giang được phân công hỗ trợ phường Ngọc Thụy.

Do phường Ngọc Thụy phường rộng, dân số đông nên đoàn y tế huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang đã chia làm 3 nhóm: một nhóm tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho nhân dân trên địa bàn toàn phường và 2 nhóm tiêm vaccine cho nhân dân tại 2 địa điểm: trường THCS Ngọc Thụy và trường THCS Lý Thường Kiệt. Tính đến trưa ngày 14/9/2021 đã có trên 90% người dân Ngọc Thụy được tiêm Vaccine (còn lại là những người có bệnh nền, đau ốm chưa tiêm được).

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU phường phát biểu cảm ơn

BS trưởng đoàn phát biểu chia tay

Đại diện quận và Phường tặng quà lưu niệm

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thế Thạch-UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên, đồng chí Thẩm Bá Phước- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo PCD phường đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ đối với nhân dân quận Long Biên nói chung và nhân dân phường Ngọc Thụy nói riêng. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn y, bác sĩ Huyện Hiệp Hòa, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần “chống dịch như chống giặc” của các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 phường Ngọc Thụy, toàn phường đã cơ bản hoàn thành việc xét nghiệm và tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bác sỹ Triệu Việt – Phó giám đốc TTYT huyện Hiệp Hòa – Trưởng đoàn đã cảm ơn cán bộ, nhân dân phường Ngọc Thụy đã dành những tình cảm sâu sắc, sự quan tâm đặc biệt và sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất cũng như sự phối hợp của các lực lượng giúp cho đội ngũ y, bác sỹ Huyện Hiệp hòa-Tỉnh Bắc Giang hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tặng quà các Y, Bác sĩ:

Tin rằng với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp các ngành trên địa bàn quận Long Biên, phường Ngọc Thụy sẽ góp phần cùng cán bộ và nhân dân Thủ đô nhanh chóng kiểm soát và đầy lùi được dịch bệnh Covid-19. Và với tinh thần đoàn kết của nhân dân Việt Nam, Hà Nội hay Bắc Giang và các tỉnh thành khác sẽ luôn chung tay sát cánh cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đưa cuộc sống của toàn dân nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường mới.