Phường Bồ Đề thăm, tặng quà đoàn y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang
Ngày đăng 16/09/2021 | 16:36  | Lượt xem: 360

Ngày 12/9/2021, phường Bồ Đề đã thăm hỏi, tặng quà đoàn y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang, lực lượng hỗ trợ phường phòng chống, dịch Covid 19.

Trực tiếp thăm hỏi, tặng quà đoàn Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Quốc Long – Trưởng ban Dân vận quận ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo phường.

Đồng chí đồng chí Nguyễn Quốc Long – Trưởng ban Dân vận quận ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ tỉnh Bắc Giang. Các đồng chí lãnh đạo cũng tin tưởng rằng với năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm chống dịch Covid-19, đoàn công tác y tế Bắc Giang sẽ hỗ trợ tích cực cho phường Bồ Đề sớm hoàn thành mục tiêu 100% nhân dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Nhân dịp này, phường Bồ Đề cũng dành phần quà tặng nho nhỏ gửi tới đoàn y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang, thể hiện sự quan tâm, trân trọng và gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí.