Hoạt động các phường

Công an phường Thạch Bàn: Tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
Ngày đăng 15/08/2021 | 17:22  | Lượt xem: 681

Sáng ngày 15/8/2021, UB MTTQ phường đã tiếp nhận từ Công an phường Thạch Bàn nhu yếu phẩm gồm: 1 tạ gạo và 18 thùng mì tôm.

Số như yếu phẩm trên sẽ được UB MTTQ phường trao cho đại diện 16 TDP trên địa bàn phường lên nhận và mang về tặng quà cho 60 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường (Mỗi suất quà trị giá 300.000đ). Những trường hợp trên là những người lao động tự do hoặc thân nhân của họ bị bệnh hiểm nghèo, cuộc sống vốn đã khó khăn, nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thành viên trong gia đình không kiếm được việc làm nên càng thêm khốn khó. Món quà trên trích từ số tiền cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an phường đóng góp mỗi người một ngày lương với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân trên địa bàn trong thời điểm toàn xã hội đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Với các trường hợp người già yếu, bệnh tật hiểm nghèo không đi lại được, lãnh đạo Công an phường trực tiếp đến nhà thăm, tặng quà và động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt.

 Những suất quà ý nghĩa của Công an phường Thạch Bàn gửi tặng đến người dân đang gặp khó khăn trong dịch bệnh

Đồng chí Đỗ Danh Huế - Trưởng Công an phường Thạch Bàn cho biết: "Việc tặng quà đảm bảo các yêu cầu phòng ngừa dịch Covid-19. Những ngày tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức tặng quà cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch tùy theo thực tế diễn biến tình hình phòng ngừa dịch Covid-19. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam, CBCS Công an phường cũng đã đóng góp mỗi người 1 ngày lương vào quỹ vắc xin phòng ngừa Covid-19"./.