Phường Phúc Đồng sau 9 ngày thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội
Ngày đăng 02/08/2021 | 15:17  | Lượt xem: 394

Ngày 2/8/2021 là ngày thứ 9 thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND Thành phố Hà Nội, 2 tổ công tác của phường tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn cả nước đang diễn biến hết sức phức tạp, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người, kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước. Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện dãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 phường Phúc Đồng đã chủ động, linh hoạt chỉ đạo, điều hành công tác phòng chống dịch phù hợp với tình hình mới thay đổi theo từng giờ, không dừng lại ở mức từng ngày.

Chỉ đạo hai tổ xung kích của phường do hai đồng chí Phó chủ tịch làm tổ trưởng đã tổ chức ra quân tuyên truyền, nhắc nhở trực tiếp và kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm tại các địa điểm như: Vườn hoa, sân nhà văn hóa; kiểm tra các cơ sở kinh doanh và các công trình xây dựng dân dụng trên địa bàn. Trực tiếp đi nhắc nhở và yêu cầu các cửa hàng được phép kinh doanh thực hiện đóng cửa từ 21h00 hàng ngày.

Ngày thứ chín ra quân, 2 tổ xung kích phòng, chống dịch của phường Phúc Đồng đã thực hiện rất quyết liệt đối với các trường hợp cố tình đi thể dục, đạp xe, không có việc vẫn ra đường; từ 5h00 đến 17h00

Một số hình ảnh ngày thứ 9 phường Phúc Đồng thực hiện giãn cách: