Đồng chí Chủ tịch UBND quận thăm và tặng quà cán bộ trạm y tế phường
Ngày đăng 01/08/2021 | 22:16  | Lượt xem: 327

Ngày 31/7/2021, Đoàn công tác của UBND Quận do đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận làm Trưởng đoàn cùng đi có đồng chí Vũ Thị Thành – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận, đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng y tế quận đã thăm, tặng quà động viên cán bộ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Trạm Y tế phường.

Tại Trạm, Đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra dây chuyền tiêm chủng của trạm theo lịch Trung tâm y tế quận phân công. Đồng thời, được nghe lãnh đạo phường, lãnh đạo trạm báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Các đ/c lãnh đạo quận đã ân cần hỏi thăm và chia sẻ sự vất vả, kho khăn của đội ngũ y bác sỹ của trạm

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận ghi nhận những kết quả và chia sẻ những sự vất vả, hy sinh mà cán bộ y bác sỹ trên địa bàn Quận nói chung và cán bộ trạm y tế phường nói riêng đã và đang triển khai thực hiện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí đề nghị, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, Trạm Y tế phường cần khắc phục khó khăn, tiếp tục đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân; phát huy tốt trong công tác phòng, chống dịch; tích cực phối hợp với phường tăng cường rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến vùng dịch; quản lý tốt các trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả, không để lây lan ra cộng đồng.

Các đ/c lãnh đạo quận tặng quà cho đại diện trạm y tế phường

Nhân dịp này, đồng chí đã trao quà của quận để động viên cán bộ y bác sỹ của làm nhiệm vụ phòng chống dịch./.