Hoạt động các phường

Lãnh đạo phường Phúc Đồng tặng quà động viên các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn phường.
Ngày đăng 01/08/2021 | 21:33  | Lượt xem: 305

Sáng ngày, 31/7/2021, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Phúc Đồng đã đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm công tác phòng chống dịch trên địa bàn phường.

Đoàn có các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quang Toản - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Nhằm động viên tinh thần chia sẻ khó khăn, vất vả với các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. BCĐ phòng chống dịch phường Phúc Đồng đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà động viên tại các điểm chốt trực khu vực bị phong tỏa, thăm tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch tại phố Huỳnh Văn Nghệ và phố Mai Phúc

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy tặng quà tại chốt kiểm soát Huỳnh Văn Nghệ

Hình ảnh: Các đ/c Lãnh đạo phường tặng quà tại chốt kiểm soát Mai Phúc

Hình ảnh: Lãnh đạo phường tặng quà tại chốt phong tỏa Vinhome

Tại các điểm chốt, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà và thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch. Mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức túc trực 24/24h, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng đề nghị chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào khu vực nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nghi nhiễm Covid-19.

Hình ảnh: Lãnh đạo phường tặng quà tại Trạm y tế phường

Trước đó chiều ngày 30/7/2021 Đoàn đã đến thăm Trạm Y tế phường và Công an phường là 2 lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong những ngày qua, với tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an và các nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại trạm, đã khắc phục những khó khăn, thiếu thốn để thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào công tác phòng, chống dịch của địa phương, thực hiện tốt phương châm phòng chống dịch "5K + Vắc xin" trong đó việc tiêm vắc xin là nhiệm vụ quan trọng, đảm bảo phòng dịch hiệu quả; đảm bảo trực 24/24 giờ kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn, quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn phường, góp phần đảm bảo an toàn trên địa bàn phường

Hình ảnh: Lãnh đạo phường tặng quà tại Công an phường

Tại buổi thăm và tặng quà Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phường đã ghi nhận và đánh giá cao trước những nỗ lực, sự vất vả của các lực lượng với nhiều hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn đội ngũ y tế, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới đảm bảo giữ gìn sức khoẻ của bản thân, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Để động viên kịp thời các lực lượng, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Phúc Đồng đã trích ra 41 triệu đồng từ nguồn quỹ phòng chống dịch của phường để hỗ trợ cho các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch.