Lãnh đạo quận, phường thăm, động viên, tặng quà chốt trực tại khu vực phong tỏa ngõ 301 Nguyễn văn Cừ
Ngày đăng 01/08/2021 | 21:33  | Lượt xem: 252

Chiều ngày 31/7/2021, đồng chí Nguyễn Thế thạch – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị quận; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – PBTĐU,  Chủ tịch UBND phường đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà chốt trực tại khu vực phong tỏa ngõ 301 Nguyễn văn Cừ thuộc tổ dân phố số 7.

Tại khu vực trực chốt, các đồng chí lãnh đạo quận, phường đã thăm hỏi, động viên các lực lượng đang trực 24/24 tại đây: Công an phường, Dân quân tự vệ, Ban bảo vệ dân phố, cực chiến binh và tổ covid cộng đồng tổ 7. Động viên các lực lượng yên tâm làm nhiệm vụ; cùng với các lực lượng chức năng khác của phường thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại khu vực phong tỏa và trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Khu tập thể cơ khí xây dựng tại ngõ 301 Nguyễn văn Cừ có 58 hộ dân với 140 nhân khẩu được phong tỏa từ ngày 28/7/2021 sau khi phát hiện có 3 ca F0 trong khu tập thể.