Công an phường Việt Hưng phối hợp bắt đối tượng trộm cắp tấm nắp hố ga
Ngày đăng 31/07/2021 | 21:13  | Lượt xem: 418

Thời gian qua, trên địa bàn phường Việt Hưng liên tục xảy ra tình trạng mất cắp các tấm gang hố thu nước mưa của hệ thống thoát nước gây bức xúc trong quần chúng nhân dân và ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của người dân trên địa bàn.

Nhận được tin báo của quần chúng, qua quá trình điều tra truy xét, sàng lọc các đối tượng nghi vấn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 31/7/2021, công an phường Việt Hưng phối hợp với đội hình sự Công an quận đã bắt giữ đối tượng Lã Văn Quang, sinh năm 1988, nơi ở hiện tại: tổ dân phố Kiên Thành- Trâu Quỳ- Gia Lâm.

Cơ quan công an phường đang lấy lời khai của đối tượng

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng thừa nhận lấy 06 tấm đan hố thu nước mưa ở khu vực tổ 4, 5 phường Việt Hưng. Sau khi trộm số tấm đan trên, đối tượng đem bán cho người thu mua đồng nát rong trên địa bàn thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh).

Nhận được tin báo, đại diện lãnh đạo ĐU-UBND phường và nhân dân 02 tổ dân phố số 4, số 5 đã tới cảm ơn và chúc mừng kết quả của công an phường

Hiện công an phường đang phối hợp đội điều tra tổng hợp – công an Quận tiếp tục củng cố hồ sơ tài liệu để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi "trộm cắp tài sản”; đồng thời tiếp tục khai thác mở rộng điều tra vụ án.