Lãnh đạo Quận ủy Long Biên thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên trạm y tế phường Ngọc Lâm
Ngày đăng 31/07/2021 | 21:05  | Lượt xem: 317

Chiều 31/7, Đồng chí Ngô Mạnh Điềm Phó bí thư thường trực quận ủy, đồng chí Ngô Thanh Xuân – Phó chủ tịch UB MTTQ quận đến thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên trạm y tế phường Ngọc Lâm

Lãnh đạo đảng ủy phường có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, QUV, Bí thư quận ủy Long Biên. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng trạm y tế phường báo cáo tình hình hoạt động phòng chống dịch của trạm y tế. Đồng chí Phó Bí thư Quận ủy ghi nhận nỗ lực của Trạm y tế phường sự đồng lòng, cần mẫn của cán bộ, nhân viên Trạm đã khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm công tác phòng chống dịch tại địa bàn. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy phường tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phân công các đồng chí đảng ủy viên, các ngành, các lực lượng và toàn thể hệ thống chính trị từ phường tới TDP và nhân dân tập trung chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường, không để lây lan ra cộng đồng. Tập trung tuyên truyền bằng nhiều hình thức việc chấp hành Chỉ thị số 17/CT-UBND của ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Song song với tuyên truyền cần xử phạt mạnh với các trường hợp cố tình vi phạm. Nhân dịp này, Đồng chí cũng gửi lời chúc cán bộ, công nhân viên Trạm luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt hiệm vụ cấp bách phòng chống dịch bệnh tại địa bàn và tặng phần quà của Quận ủy – UBND – UB MTTQ quận Long Biên cho Trạm trị giá 10.000.000 đồng. Thay mặt cho cán bộ và nhân viên Trạm y tế phường đồng chí Trưởng trạm y tế phường đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của quận ủy để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cấp bách về phòng chống dịch bệnh của quận ủy giao.

*Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Mạnh Điềm thay mặt đoàn chỉ đạo công tác PC dịch bệnh