tin mới nhất

Bồ Đề sơ kết mô hình Tsuyama Nhật Bản 6 tháng đầu năm 2023
Ngày đăng 09/06/2023 | 08:16  | Lượt xem: 315

Sáng ngày 06/06/2023, phường Bồ Đề đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2023), sơ kết dự án luyện tập bài thể dục tránh ngã cho Người cao tuổi theo mô hình Tsuyama Nhật Bản 6 tháng đầu năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, Trưởng ban Dân vận quận ủy; đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVTV, Phó chủ tịch UBND quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm y tế quận; các đồng chí lãnh đạo UBND – UBMTTQ phường, trưởng ban ngành đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng chi hội người cao tuổi, cộng tác viên dân số của 23 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường trình bày diễn văn kỷ kiệm 82 ngăm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch UBND phường (phụ trách khối VHXH) trình bày báo cáo kết quả triển khai dự án luyện tập bài tập thể dục tránh ngã cho Người cao tuổi theo mô hình Tsuyama Nhật Bản trên địa bàn phường trong 6 tháng đầu năm 2023.

Sau khi nghe ý kiến tham luận của đại diện tổ dân phố, đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, trưởng ban Dân vận quận ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả phường Bồ Đề đã đạt được trong thực hiện dự án luyện tập bài tập thể dục tránh ngã cho Người cao tuổi theo mô hình Tsuyama Nhật Bản 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Trưởng ban Dân vận quận ủy yêu cầu phường Bồ Đề thời gian tới tiếp tục thực hiện có hiệu quả dự án, phát triển rộng rãi bài tập đến đông đảo hội viên Người cao tuổi trên địa bàn phường. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, trưởng ban Dân vận quận ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Người cao tuổi phường Bồ Đề với mong muốn “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Cũng tại hội nghị gặp mặt, phường Bồ Đề đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ của Hội Người cao tuổi phường Bồ Đề và tặng hoa cho 11 nhóm đang duy trì luyện tập bài tập thể dục tránh ngã cho Người cao tuổi theo mô hình Tsuyama Nhật Bản.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – UBND phường Bồ Đề trong chăm lo đời sống Người cao tuổi nói riêng và người dân trên địa bàn nói chung.

Một số hình ảnh hội nghị gặp mặt:

 

]]>