tin hoạt động khác

Cơ quan Dân, Đảng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động năm 2023
Ngày đăng 18/04/2023 | 16:45  | Lượt xem: 585

Ngày 17 và 18/4/2023, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động tại Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, Ban chấp hành công đoàn cơ quan Dân Đảng đã báo cáo xin ý kiến Thủ trưởng cơ quan về tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động. Đại diện Công đoàn cơ quan Dân, Đảng đã chủ động làm việc với Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico về thời gian, địa điểm và tư vấn các nội dung khám.

Ngày 17/4/2023, nhân viên bệnh viện đã trực tiếp đến trụ sở để lấy máu xét nghiệm cho 100% cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan; ngày 18/4/2023 tiếp tục thực hiện các nội dung thăm khám tại bệnh viện.

Các đồng chí cán bộ, công chức và người lao động đã chủ động bố trí công việc, thời gian để thực hiện thăm khám, chăm sóc sức khỏe bản thân. Thông qua khám sức khỏe hàng năm sẽ giúp cho các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động nắm rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân, những loại bệnh mãn tính cần lưu ý. Đồng thời, qua thăm khám các bác sĩ sẽ phát hiện sớm và tư vấn điều trị kịp thời các vấn đề về sức khỏe cho từng đồng chí.

Một số hình ảnh của đợt khám sức khỏe: