tin hoạt động khác

Chúc mừng HĐND - UBND Quận nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam
Ngày đăng 01/09/2020 | 14:46  | Lượt xem: 3834

Chiều ngày 01/9/2020, đồng chí Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy cùng với các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng các ngành, đoàn thể đã có lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng UBND quận nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020).

Cùng tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND quận cùng các đồng chí là Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND quận.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy ghi nhận những thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2020. 

Thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Bí thư Quận ủy đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà UBND quận đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Quận ủy cũng yêu cầu UBND quận tiếp tục tập trung cao độ, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH, ANQP năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thay mặt UBND quận, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy cùng các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể của Quận. Trong thời gian tới, UBND quận sẽ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã được Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã giao./.